• Thành phần của dầu nhớt

  Thành phần của dầu nhớt

  Dầu gốc là thành phần chủ yếu, có thể chiếm từ 85 đến 100% khối lượng dầu nhớt thành phẩm và có vai trò chính đối với tính năng của dầu nhớt

 • Những điều phụ nữ cần biết về xe hơi

  Những điều phụ nữ cần biết về xe hơi

  Thông thường các chị em phụ nữ vẫn sử dụng xe như một phương tiện thông thường và lãng quên việc chăm sóc xe cho đúng cách. dau nhot - Đại Vạn Thành xin cung cấp những kiến thức cơ bản để giúp các chị em có thêm cẩm nang cho mình để xử lý tình huống khi có vấn đề xấu xảy ra.

 • Thay dầu nhớt xe đúng cách giúp tiết kiệm

  Thay dầu nhớt xe đúng cách giúp tiết kiệm

  Trong thời điểm kinh tế đang ở tình trạng khó khăn, việc tiết kiệm chi phí là điều quan trọng và cần thiết đối với mọi người, do đó các chi phí nhỏ nhặt cần được tiết kiệm đúng cách, các chi phí về phương tiện đi lại vẫn là nỗi lo của các chị em phụ nữ vì đa số họ không hề có kiến thức nhiều về xe cộ và họ dễ dàng phải bội chi vì những bệnh do xe máy mang lại, do đó việc thay dầu nhớt cho xe đúng cách giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm được chi phí tiêu dùng.

 • Lãng Phí Khi Thường Xuyên Thay Dầu Nhớt Cho Xe

  Lãng Phí Khi Thường Xuyên Thay Dầu Nhớt Cho Xe

  Đa số người dùng thường hay chăm sóc cho xe của mình bằng cách thường xuyên thay dầu nhớt cho xe của mình mà không biết rằng điều đó không cần thiết vì như vậy bạn đã và đang lãng phí tiền và tài nguyên vào việc thay dầu nhớt nhiều hơn mức cần thiết, vì họ tin rằng xe cứ chạy khoảng 5.000km là nên thay dầu dù không có nhà sản xuất ô tô nào khuyến cáo như vậy.

 • Nguyên Nhân Vụ Tai Nạn Thảm Khốc Ở Trung Lương

  Nguyên Nhân Vụ Tai Nạn Thảm Khốc Ở Trung Lương

  Vừa qua đã có vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên cao tốc trung lương, đây được cho là vụ tai nạn kinh hoàng nhất trên đoạn đường cao tốc này, sau khi khám nghiệm hiện trường các cơ quan chức năng đã có những kết luận ban đầu về sự việc thảm khốc này, tai nạn đã làm 7 người chết, 10 người bị thương, trong số đó có tài xế và 2 nạn nhân người Pháp đã tử nạn.

 • Hướng dẫn tự thay dầu nhớt tại nhà

  Hướng dẫn tự thay dầu nhớt tại nhà

  Việc thay dầu nhớt cho xe máy đã trở nên quá quen thuộc với người đang sử dụng xe máy. Tuy nhiên, khi một số khách hàng ra tiệm thay nhớt đã xãy ra các trường hợp “vẽ vời” hoặc ban đầu thấy nhớt thật, nhưng khi khách lơ là ngay lập tức đổi nhớt đểu hoặc giả gây ra thiệt hại rất lớn cho khách hàng. Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí và tránh được dầu nhớt đểu.

 • Tuyệt tác từ dầu nhớt

  Tuyệt tác từ dầu nhớt

  Nữ nghệ sĩ Ludmila Zhizenko đã sáng tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp và đầy sinh động, nhưng ngạc nhiên là thay vì sử dụng màu vẽ hay những chất liệu vẽ quen thuộc thì chất liệu được cô sử dụng chính là dầu nhớt, một chất liệu rất thông thường và gần gũi đã được cô biến hóa thành công thành những tuyệt tác có giá trị cao.

 • Xe máy

  Xe máy

  Chỉ sau khoảng 5 phút, một vài chiếc xe máy vô tình chạy vào nơi có dầu nhớt loang ra đã bị ngã dúi dụi. Do không biết trước, nhiều người đang phóng xe bình thường phải đột ngột hãm phanh nhưng gặp mặt đường lầy lội dầu nhờn nên gây ra tai nạn liên hoàn. 

 • Lật xe ben, dầu nhớt phát cháy

  Lật xe ben, dầu nhớt phát cháy

  Vào lúc 15h00 ngày 16/1 trên quốc lộ 1K, đoạn gần ngã ba Thống Nhất (thuộc KP. Đông A, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, T. Bình Dương)Chiếc xe tông mạnh vào dãi phân cách làm xe bị lật nhào, dầu nhớt từ xe tràn xuống đường làm phát cháy dữ dội, tay xế đã kịp thời thoát ra đám cháy.

 • Dầu phanh nhiễm nước, nguy cơ tai nạn tiềm ẩn

  Dầu phanh nhiễm nước, nguy cơ tai nạn tiềm ẩn

  dầu nhớt là một phần rất quan trọng và không thể thiếu của xe. Xe hơi chạy khoảng 16.000 - 25.000 km mỗi năm, và tài xế phải đạp phanh khoảng 75.000 lần. Gần một nửa số tài xế được hỏi trong cuộc điều tra Car Care Council cho biết họ từng bị hoảng loạn vì hệ thống phanh bị lỗi. Dầu nhiễm nước giảm nhiệt độ sôi. Bọt khí hình thành làm mất tác dụng của hệ thống phanh khi chúng nóng quá mức.