• Sẽ về đâu khi những chuyến dầu nhớt này không bị phát hiện

  Sẽ về đâu khi những chuyến dầu nhớt này không bị phát hiện

  Ngày 31-7, BĐBP và các lực lượng chức năng đã tạm giữ phương tiện vận chuyển dầu nhớt không chứng từ hợp pháp tại vùng biển tiếp giáp giữa tỉnh Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh.

 • Dầu nhớt gốc là gì?

  Mặc dù chúng ta đều biết rằng ngoài trừ nhiên liệu là xăng thì chúng ta vẫn cần đến một loại nhiên liệu khác quan trọng không kém cho việc vận hành di chuyển của mình, đó chính là dầu nhớt cho xe. Nhưng phần lớn chúng ta đều trang bị rất ít kiến thức về sản phẩm này cũng như ít quan tâm đến loại dau nhot mà mình đang dùng.

 • Cách chọn dầu nhớt phù hợp cho động cơ

  Hiện nay phần lớn người Việt chúng ta đều mắc chung một sai lầm đó là cho rằng các loại dầu nhớt đều có công dụng như nhau, chỉ khác nhau ở chỗ là giá thành cao thì là nhớt tốt, còn giá thành thấp hơn thì chất lương kém hơn. Và hầu như không ai quan tâm đến công dụng của từng loại nhớt cũng như dành thời gian xác định lại xem loại dau nhot của mình có thật sự phù hợp với động cơ hay không.

 • Chọn dầu nhớt cho xe tay ga

  Là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, có thể xe tay ga đã không còn quá xa lạ nhiều người. Tuy nhiên cũng như các phương tiện khác, người dùng đều thường chung mắc chung một sai lầm đó là ít khi quan tâm đến việc chọn dầu nhớt cho xe của mình. 

 • Chọn dầu nhớt phù hợp cho động cơ

  Hiện nay phần lớn người Việt chúng ta đều mắc chung một sai lầm đó là cho rằng các loại dầu nhớt đều có công dụng như nhau, chỉ khác nhau ở chỗ là giá thành cao thì là nhớt tốt, còn giá thành thấp hơn thì chất lương kém hơn. Và hầu như không ai quan tâm đến công dụng của từng loại dầu nhớt cũng như dành thời gian xác định lại xem loại dau nhot của mình có thật sự phù hợp với động cơ hay không. 

 • Chọn dau nhot cho xe tay ga

  Là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, có thể xe tay ga đã không còn quá xa lạ nhiều người. Tuy nhiên cũng như các phương tiện khác, người dùng đều thường chung mắc chung một sai lầm đó là ít khi quan tâm đến việc chọn dau nhot cho xe của mình.

 • Phân loại dầu nhớt theo chuẩn SAE

  Không có dầu nhớt, không có một động cơ nào có thể hoạt động, bất kể đó là động cơ của xe hay là của máy móc, chính vì thế dầu nhớt được xem là nguồn nguyên liệu quý giá không thể thiếu trong xã hội hiện nay. 

 • Cộng đồng Bikers chào đón sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới từ Castrol POWER1

  Ngày 15/08 vừa qua, cộng đồng Bikers đã có một đêm hội chào đón sự ra mắt sản phẩm mới đến từ nhãn hàng Castrol POWER1: Sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40.

 • Yamaha ra mắt hai loại dầu nhớt hoàn toàn mới

  Yamaha Motor Việt Nam chính thức cho ra mắt 2 dòng dầu nhớt hoàn toàn mới: Full synthetic và Eco oil. 

 • Vì sao phải thay dầu nhớt xe máy định kỳ?

  Để bảo dưỡng xe được tốt thì thay dầu nhớt xe máy theo chu kỳ là 1 việc làm không thể thiếu, điều này thì ai cũng biết. Nhưng vì sao thay dau nhot sẽ giúp xe máy chạy được tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu lý do.