• Giá dầu liên tục giảm mạnh

  Giá dầu liên tục giảm mạnh

  Mấy tháng vừa qua giá dầu liên tục giảm mạnh do sự tăng trưởng của nguồn cung toàn cầu luôn vượt mức, ngày 5/12 giá dầu Brent tiếp tục giảm xuống dưới 70 USD/thùng, lần giảm thứ hai trong tuần sau khi Ả rập Xê út hạ giá bán dầu hàng tháng cho Mỹ và châu Á. dau nhot - Đại Vạn Thành xin cung cấp thông tin mới nhất về giá dau nhot như sau:

 • Thu hồi xử lý dầu nhớt thải

  Thu hồi xử lý dầu nhớt thải

  Gần đây nhất hội thảo về việc hoàn thiện quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 50 của Thủ tướng Chính phủ về thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ do Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức vào ngày 15/12 tại TP Hồ Chí Minh hội thảo đã bàn về chủ đề sức ép về môi trường từ 300.00 tấn  dau nhot thải/năm.

 • Đánh giá thị trường dầu nhớt

  Đánh giá thị trường dầu nhớt

  Thị trường dau nhot Việt Nam năm 2013 vừa qua, GDP Việt Nam tăng  khá cao 5.2%, sau một thập kỷ tăng ở mức kỷ lục từ 8.3% từ năm 2003- 2007 và trên 6% từ năm 2008-2011. Nền kinh tế dường như kiệt sức sau một giai đoạn dài mà lạm phát và lãi suất ngân hàng vào hàng cao nhất nhì thế giới. Ngành Công Nghiệp dầu nhớt cũng bị ảnh hướng khá nhiều, tuy nhiên có một số dấu hiệu cho thấy triển vọng phát triển của ngành tại việt nam trong năm 2014.

 • Dầu nhớt động cơ

  Dầu nhớt động cơ

  Động cơ đốt trong (động cơ xe gắn máy) hoạt động dựa trên nguyên lý hỗn hợp xăng và khí được đốt cháy trong buồng đốt nhờ tia lửa điện đánh ra từ bu-gi. Để có thể chọn lựa sản phẩm dau nhot động cơ thích hợp Đại Vạn Thành xin giới thiệu những điều liên quan đến dầu nhớt động cơ để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

 • Dầu nhớt Vạn Thành

  Dầu nhớt Vạn Thành

  Đại Vạn Thành là nhà cung cấp sản phẩm dau nhot đạt chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nỗi tiếng nhất trên Thế Giới. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng, đặc biệt với mức giá thành ưu đãi quý khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng sản phẩm dầu nhớt Vạn Thành.

 • 9 chuyện hoang đường về dầu nhớt

  Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển với tốc độ vũ bão ngày nay, nếu chúng ta không kịp thời cập nhật kiến thức, những hiểu biết của chúng ta hôm nào còn rất hợp thời, nay có thể đã trở thành câu chuyện hoang đường đương đại.

  Trong công nghiệp ô tô, những hiểu biết về dầu nhớt động cơ là một trong những lĩnh vực dễ mau chóng trở nên lạc hậu.

 • Tiêu chuẩn lựa chọn dầu nhớt

  Tiêu chuẩn lựa chọn dầu nhớt

  Dầu nhớt giúp bôi trơn các chi tiết máy, làm mát động cơ, làm sạch muội trong quá trình đốt sinh ra, làm kín để đảm bảo công suất động cơ và chống rỉ.

 • Dầu nhớt bẩn ảnh hưởng nghiệm trọng đến động cơ

  Có thể nói dầu nhớt chính là linh hồn của động cơ, và không có bất cứ một phương tiện vận chuyển nào có thể di chuyển mà không có sự hỗ trợ từ nhiên liệu này. Sự làm giảm ma sát mà dau nhot mang đến sẽ giúp cho xe của chúng ta có thể lướt đi một cách êm ái trên bất cứ đoạn đường nào.Chính vì lí do đó việc không thay nhớt thường xuyên và để nhớt nhiễm bẩn khá nhiều sẽ gây ra cho chúng nhiều ảnh hưởng khá lớn. Những thông tin sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về nhiên liệu này.

 • Dầu nhớt RAVENOL xâm nhập thị trường Việt Nam

  Dầu nhớt RAVENOL xâm nhập thị trường Việt Nam

  Ông hoàng dầu nhớt Đức tìm kiếm thị trường tiềm năng, điểm đến tiếp theo là Thị trường Việt Nam. Công ty RAVENSBERGER Schmierstoffvertrieb GmbH (chủ sở hữu thương hiệu RAVENOL) đã phát triển, sản xuất và cung cấp dau nhot chất lượng cao từ năm 1946, có trụ sở tại Đức.

 • Một số thương hiệu dầu nhớt

  MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT ĐANG PHÁT TRIỂN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM