Dau nhot liên tục giảm mạnh trong tháng 12

Mấy tháng vừa qua giá dầu liên tục giảm mạnh do sự tăng trưởng của nguồn cung toàn cầu luôn vượt mức, ngày 5/12 giá dầu Brent tiếp tục giảm xuống dưới 70 USD/thùng, lần giảm thứ hai trong tuần sau khi Ả rập Xê út hạ giá bán dầu hàng tháng cho Mỹ và châu Á. dau nhot - Đại Vạn Thành xin cập nhật thông tin mới nhất về giá dầu nhớt như sau:

Giá dầu liên tục giảm

Hình ảnh: Sưu Tầm

Ông Tony Nunan, người quản lý thị trường của tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản cho biết: “Hiện chúng tôi đang có ý định giảm giá dầu Brent xuống còn 60 USD/thùng.” Giá dầu thô Brent đã giảm 43 cent xuống 69,21 USD/thùng, thấp nhất kể từ tháng 5/2010. Trong khi đó, giá dầu thô tại Mỹ giảm 35 cent (1%) xuống 66,46 USD/thùng, trong tuần này.

Giá dầu liên tục giảm

Hình ảnh: Sưu tầm

Chỉ một tuần sau khi Ả rập Xê út từ chối ủng hộ OPEC cắt giảm mục tiêu sản lượng, vương quốc xuất khẩu dầu hàng đầu thế giới đã hạ 10 – 90 cent/thùng giá bán dầu giao tháng 1/2015 cho khách hàng Mỹ, đồng thời giảm giá bán cho khách hàng châu Á, nhưng nâng giá bán cho khách hàng Châu Âu và Địa Trung Hải. Điều này làm tăng mối lo ngại rằng Vương quốc này đang quan tâm đến việc giữ thị phần hơn là nâng giá dầu nhớt

Giá dầu liên tục giảm

Hình ảnh: Minh họa

Tuy nhiên, giá dầu giảm liên tục trong những tháng gần đây một mặt giúp các dự án thăm dò dầu khí toàn cầu trị giá hơn 150.000.000.000 USD sẽ được tiến hành vào năm sau và có khả năng duy trì ổn định nguồn cung vào cuối thập kỷ này. Mặt khác, điều này lại tác động xấu đến hoạt động sản xuất dầu đá phiến và khiến cho các cuộc chiến giành thị phần có thể sẽ nóng lên trong năm tới. Vì vậy, việc Libya có dự định sẽ khởi động lại mỏ dầu El Sharara lớn nhất nước này, thì việc cung ứng cầu sẽ dễ dàng hơn nhiều.

(Sưu Tầm)

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dau nhot, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: Du lịch Sa PaDu lịch Hà GiangDu lịch Hạ LongDu lịch Sầm SơnDu lịch Cửa LòDu lịch Quảng BìnhDu lịch Đà NẵngDu lịch HuếDu lịch Nha TrangDu lịch Đà LạtDu lịch Phú QuốcDu lịch Côn Đảodau nhotdầu nhớtthuc pham chuc nangcho thue xe taicho thue xe tai ha noidich vu van chuyendich vu van chuyen hang hoabút camerađồng hồ camerabut ghi amcamera nguy trangcamera sieu nho

Tin tức & Sự kiện khác