• Giá dầu liên tục giảm mạnh

  Giá dầu liên tục giảm mạnh

  Mấy tháng vừa qua giá dầu liên tục giảm mạnh do sự tăng trưởng của nguồn cung toàn cầu luôn vượt mức, ngày 5/12 giá dầu Brent tiếp tục giảm xuống dưới 70 USD/thùng, lần giảm thứ hai trong tuần sau khi Ả rập Xê út hạ giá bán dầu hàng tháng cho Mỹ và châu Á. dau nhot - Đại Vạn Thành xin cung cấp thông tin mới nhất về giá dau nhot như sau:

 • Thu hồi xử lý dầu nhớt thải

  Thu hồi xử lý dầu nhớt thải

  Gần đây nhất hội thảo về việc hoàn thiện quyết định sửa đổi, bổ sung Quyết định số 50 của Thủ tướng Chính phủ về thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ do Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức vào ngày 15/12 tại TP Hồ Chí Minh hội thảo đã bàn về chủ đề sức ép về môi trường từ 300.00 tấn  dau nhot thải/năm.

 • Đánh giá thị trường dầu nhớt

  Đánh giá thị trường dầu nhớt

  Thị trường dau nhot Việt Nam năm 2013 vừa qua, GDP Việt Nam tăng  khá cao 5.2%, sau một thập kỷ tăng ở mức kỷ lục từ 8.3% từ năm 2003- 2007 và trên 6% từ năm 2008-2011. Nền kinh tế dường như kiệt sức sau một giai đoạn dài mà lạm phát và lãi suất ngân hàng vào hàng cao nhất nhì thế giới. Ngành Công Nghiệp dầu nhớt cũng bị ảnh hướng khá nhiều, tuy nhiên có một số dấu hiệu cho thấy triển vọng phát triển của ngành tại việt nam trong năm 2014.

 • Tiêu chuẩn lựa chọn dầu nhớt

  Tiêu chuẩn lựa chọn dầu nhớt

  Dầu nhớt giúp bôi trơn các chi tiết máy, làm mát động cơ, làm sạch muội trong quá trình đốt sinh ra, làm kín để đảm bảo công suất động cơ và chống rỉ.

 • Dầu nhớt bẩn ảnh hưởng nghiệm trọng đến động cơ

  Có thể nói dầu nhớt chính là linh hồn của động cơ, và không có bất cứ một phương tiện vận chuyển nào có thể di chuyển mà không có sự hỗ trợ từ nhiên liệu này. Sự làm giảm ma sát mà dau nhot mang đến sẽ giúp cho xe của chúng ta có thể lướt đi một cách êm ái trên bất cứ đoạn đường nào.Chính vì lí do đó việc không thay nhớt thường xuyên và để nhớt nhiễm bẩn khá nhiều sẽ gây ra cho chúng nhiều ảnh hưởng khá lớn. Những thông tin sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về nhiên liệu này.

 • Dầu nhớt RAVENOL xâm nhập thị trường Việt Nam

  Dầu nhớt RAVENOL xâm nhập thị trường Việt Nam

  Ông hoàng dầu nhớt Đức tìm kiếm thị trường tiềm năng, điểm đến tiếp theo là Thị trường Việt Nam. Công ty RAVENSBERGER Schmierstoffvertrieb GmbH (chủ sở hữu thương hiệu RAVENOL) đã phát triển, sản xuất và cung cấp dau nhot chất lượng cao từ năm 1946, có trụ sở tại Đức.

 • Một số thương hiệu dầu nhớt

  MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU DẦU NHỚT ĐANG PHÁT TRIỂN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 • Sẽ về đâu khi những chuyến dầu nhớt này không bị phát hiện

  Sẽ về đâu khi những chuyến dầu nhớt này không bị phát hiện

  Ngày 31-7, BĐBP và các lực lượng chức năng đã tạm giữ phương tiện vận chuyển dầu nhớt không chứng từ hợp pháp tại vùng biển tiếp giáp giữa tỉnh Tiền Giang và thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chọn dầu nhớt phù hợp cho động cơ

  Hiện nay phần lớn người Việt chúng ta đều mắc chung một sai lầm đó là cho rằng các loại dầu nhớt đều có công dụng như nhau, chỉ khác nhau ở chỗ là giá thành cao thì là nhớt tốt, còn giá thành thấp hơn thì chất lương kém hơn. Và hầu như không ai quan tâm đến công dụng của từng loại dầu nhớt cũng như dành thời gian xác định lại xem loại dau nhot của mình có thật sự phù hợp với động cơ hay không. 

 • Chọn dau nhot cho xe tay ga

  Là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, có thể xe tay ga đã không còn quá xa lạ nhiều người. Tuy nhiên cũng như các phương tiện khác, người dùng đều thường chung mắc chung một sai lầm đó là ít khi quan tâm đến việc chọn dau nhot cho xe của mình.