Dầu Nhớt Ngập Đường, Xe Máy Ngã Hàng Loạt

Hàng trăm chiếc xe máy lưu thông trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) vào thời điểm từ 9h - 11h đêm qua (8/2), đã thi nhau ngã lăn ra đường. Thủ phạm gây ra những vụ tai nạn liên hoàn trên là dầu nhớt. Chỉ sau khoảng 5 phút, một vài chiếc xe máy vô tình chạy vào nơi có dầu nhờn loang ra đã bị ngã dúi dụi. Do không biết trước, nhiều người đang phóng xe bình thường phải đột ngột hãm phanh nhưng gặp mặt đường lầy lội dầu nhớt nên gây ra tai nạn liên hoàn.

Dầu nhớt gây tai nạn

Người dân đã lập cảnh báo

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Hoài, chủ quán nước chè gần nơi xảy ra tai nạn, vào khoảng 9 giờ tối 8/2, có một chiếc xe bồn (hoặc xe trộn bê tông) chạy qua đường Huỳnh Thúc Kháng, hướng từ Nguyễn Chí Thanh đến Thái Hà. Sau khi chiếc xe chạy qua, một thứ nước đen đen, lóng lánh đã bị rò từ bồn xe chảy xối xả xuống mặt đường. Nhiều người không để ý đều tưởng là nước bình thường.

Anh Nam chồng chị Hoài cho biết, thời điểm nhiều xe máy bị “vồ ếch” nhất là vào khoảng 10 giờ. Hết chiếc này đến chiếc khác thi nhau bay khỏi mặt đường. Chiếc phía trước chưa kịp dựng dậy thì hai ba chiếc phía sau bị mất lái ngã đè lên. Rất may, hầu hết các vụ tai nạn đều không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng rất nhiều người bị xây xước chân tay, mặt mũi.

Dầu nhớt gây tai nạn

Cơ quan chức năng đã có mặt xử lý

Anh Nam phải lao ra đường đỡ những người bị ngã. Chính anh suýt đã bị một đôi thanh niên quệt phải khi chiếc xe này phanh gấp trên mặt đường trơn tuột. Theo nhẩm đếm của anh Nam, không dưới 100 chiếc xe máy đã bị “vồ ếch” trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ.

Sau hàng loạt tại nạn liên hoàn, nhiều người có ý thức an toàn giao thông đã tự nguyện đứng ra giữa đường xi-nhan hướng dẫn xe máy giảm tốc độ, tránh xa khu vực có vết dầu nhớt. Một số người đã vào các công trình xây dựng xung quanh mang cát, bao tải dứa và nhiều vật gây chú ý rải ra đường. Sau khi được rải cát và có các vật cảnh báo trên đường, xe cộ lưu thông qua đây đã không còn bị “vồ ếch” nữa.

Nguồn: vietbao.vn

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

Xem thêm: chụp ảnh cưới, anh vien ao cuoi, xe đạp điện, xe dap dien, sản xuất nội thất gia đình, bàn thí nghiệm, bàn ăn inox, bàn ăn chân sắt, bàn thí nghiệm trung tâm, giường tầng trẻ em, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng giá rẻ, Thiết kế nội thất hiện đại, sản xuất tủ bếp giá rẻ, bàn thí nghiệm áp tường

Tin tức & Sự kiện khác