Sự lãng phí dầu nhớt

Hiện nay Việt Nam là một trong những nước sử dụng xe máy nhiều nhất trên thế giới, từ đó   số lượng dau nhot cho động cơ cũng được tăng lên điều này đã gây nên sự ô nhiễm cho môi trường. Dau nhot - Đại Vạn Thành xin phân tích những lãng phí dau nhot cho động cơ như sau:

Lãng phí dau nhot

Theo số liệu thu nhập được từ đăng kiểm mới đây nhất được biết Việt Nam37 triệu xe mô tô và gắn máy đã được đăng ký.. Thực tế lượng xe còn lưu hành chúng tôi ước lượng khoảng 32 triệu chiếc. Lượng dau nhot sử dụng hàng năm là 128 KTấn, chiếm 37% tổng sản lượng dầu nhớt tiêu thụ ở Việt Nam năm 2011. Trị giá sử dụng khoảng 512 triệu USD, trong đó khoảng 30% bị lãng phí (150 triệu USD).

Khuynh hướng các nhà sản xuất sử dụng nhiều phụ gia gia tăng chỉ số độ nhớt để duy trì màng dầu ở nhiệt độ cao sẽ làm tăng tính trượt ở bộ ly hợp (dầu đa cấp). Trong khi các loại dầu đơn cấp trước đây đúng nghĩa đã biến mất ở thị trường.

Lãng phí dau nhot

Theo tính toán của chúng tôi, trung bình mỗi xe MC tiêu thụ 4 Lít MCO/năm, do trung bình khoảng 1,500 Kms cho mỗi lần thay nhớt. Trong khi đó, nếu sử dụng đúng tiêu chuẩn Dầu nhớt “nghiêm túc” và được khuyến cáo thì số kms có thể sử dụng giữa hai lần thay nhớt lên đến 2,500-3,000 kms cho loại dầu gốc khoáng thông thường. Trung bình có thể ước lượng sự lãng phí khi sử dụng có thể lên đến 30% như số liệu tính toán như trên.

Chứng minh thời gian sử dụng dau nhot MCO và đưa ra khuyến cáo đúng để tránh hiện tượng lãng phí như đã nêu là hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng ai sẽ là người thực hiện trong khi phân khúc này mang đến một lợi nhuận ‘khổng lồ” cho người thống lĩnh thị trường như BP-Castrol hiện nay.

(Sưu tầm)

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dau nhot, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với dầu nhớt Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: Kem tri namthuoc giam can khong tac dung phuthuoc giam can an toanthuoc giam cankem tri nam meiyamy pham meiyamy pham mariskem tri nam marisống thu rácống thoát rácống xả rácquả cầu thông gióquả cầu hút nhiệtcửa van gióống thông gióong thu racong xa racong thoat racqua cau thong gioqua cau hut nhietcửa chống cháyong thong giodu hoc ucdu hoc mydu hoc anhbán buôn quần áo trẻ emban buon quan ao tre emsua may tinh tai nhasua may tinhsửa máy tính tại nhà

Tin tức & Sự kiện khác