Những sai lầm nghiêm trọng về dầu nhớt

dau nhot là sản phẩm chúng ta cần phải sử dụng thường xuyên để có thể bảo vệ động cơ tốt nhất. Tuy nhiên vẫn còn nhiều quý khách hàng có nhiều quan điểm sai lầm khi sử dụng dau nhot và mang lại hậu quả nghiêm trọng, lãng phí tiền bạc và gây hại cho xe.

Quan điểm sai lầm về dau nhot

Hình ảnh: Minh họa

1. Thay dầu khi đổi sang màu đen

Khi kiểm tra xe nhiều người vẫn thường thay dầu khi thấy dầu đã dần chuyển sang màu đen, tuy nhiên điều này hoàn toàn là một sai lầm. Thực tế, dau nhot đổi sang màu đen chứng tỏ rằng nó đang hoạt động hiệu quả, giúp bôi trơn và lấy đi những cặn bẩn hay bụi kim loại sinh ra khi động cơ hoạt động. 

2. Thay dầu sau 5000km

Trước đây các nhà sản xuất xe vẫn thường khuyến cáo nên thay dau nhot sau khi xe vận hành được 5000km. Tuy nhiên giờ không còn đúng nữa, dau nhot hiện nay đã được cải thiện, công thức pha chế mới cùng với trình độ kỹ thuật sản xuất xe ngày càng hiện đại hơn giúp ô tô có thể đi được khoảng 12.000 cây số sau mỗi lần thay dầu.

3. Dùng phụ gia động cơ giúp nâng cao khả năng vận hành

Điều này hoàn toàn đúng - nhưng chỉ trong trường hợp các chất phụ gia đã được các hãng hoà vào dầu từ trước khi đóng chai. Chính vì vậy, việc đổ thêm các loại phụ gia bán ngoài thị trường có thể sẽ khiến dầu làm việc kém hiệu quả hơn hoặc ít nhất khiến bạn tiêu tiền một cách vô ích.

Quan điểm sai lầm về dau nhot

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ để được tư vấn

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dầu nhớt, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: xe dap the thao, xe dap dia hinh, xe dap trinx, xe dap gap, phu kien xe dap, thiet ke noi that, thiet ke nha, thiet ke noi that chung cu, thiet ke noi that biet thu, thiet ke kien truc, diễn đànvé máy bay giá rẻdiễn đàn vé máy baybán vé máy bayvé máy bay tếtvé máy bay

Tin tức & Sự kiện khác