Người dùng Việt ít quan tâm đến loại dầu nhớt mà mình sử dụng

Theo nghiên cứu cho thấy người dùng Việt thường không chú ý đến loại dau nhot mà mình sử dụng cho xe, điều này hoàn toàn không tốt cho động cơ và có nguy cơ làm giảm tuổi thọ của xe. Người dùng vẫn thường phó mặc cho các garage và hãng bảo dưỡng thay nhớt cho xe, chỉ cần tìm hiểu sơ về thông tin sản phẩm bạn đã có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn dau nhot thích hợp cho xe của mình.

Người dùng Việt thờ ơ với dau nhot

Hình ảnh: Minh họa

Việc tìm hiểu về những thông tin cơ bản của dau nhot giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm và tầm quan trọng của nhớt để có thể chọn lựa một sản phẩm thích hợp nhất cho động cơ xe của mình.

Tầm quan trọng của dau nhot

Bảo vệ các bề mặt khỏi lực ma sát: Màng nhớt đã giúp ngăn cản sự tiếp xúc trực tiếp   của các kim loại khác nhau, bảo vệ bề mặt chịu tải cao, chống ăn mòn cho hợp kim và kim loại.

Tản nhiệt: dầu nhớt giúp phân tán nhiệt sinh ra do ma sát và quá trình đốt nhiên liệu, lên đến 350°C ở vùng pít-tông. Sản phẩm có khả năng chống oxy hóa, quá trình tản nhiệt được tăng cường bởi hệ thống làm mát bằng dung dịch hoặc gió.

Làm sạch: Giúp làm sạch các bộ phận bên trong động cơ,  Pít-tông phải sạch để séc-măng không bị dính và đưa được dau nhot đến các điểm nóng. Các đường dẫn dầu cần phải sạch để có thể nhanh chóng đưa dau nhot đến trục cam.

Làm kín: Dau nhot lấp đầy những khoảng trống giữa séc măng, pít-tông và thành xy-lanh để giữ áp suất trong buồng đốt và giảm thiểu các chất khí cháy lọt xuống các-te.

Lựa chọn sản phẩm cho động cơ

Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp người dùng cần biết được tính chất của động cơ và môi trường hoạt động, lộ trình vận hành xe.

Việc tìm hiểu và lựa chọn nhớt cho từng người sử dụng ô tô có thể ví von như chọn đúng nhóm máu cho động cơ. Tuy nếu dùng không đúng loại nhớt, động cơ sẽ không đến mức gặp quá nhiều rắc rối lớn, nhưng chọn đúng loại nhớt luôn giúp bảo vệ hiệu quả chiếc xe của mình và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Người dùng Việt thờ ơ với dau nhot

Hình ảnh: Minh họa

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dầu nhớt, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dau nhot , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: đất trồng rau sạchđất trồng củ quả hữu cơđất trồng bonsaiđất trồng phong lankỹ thuật trồng câycách trồng câycách chăm sóc câydụng cụ trồng cây tại nhàthiết kế vườn rau sạchbịch trồng nấm sạchbán nấm sạchhạt giống trồng câygiun đấtphân trùn quế

Tin tức & Sự kiện khác