Thay dầu nhớt Thường Xuyên Cho Xe Đó Có Phải là Biện Pháp Tốt

Tại sao chúng ta phải lãng phí tiền và tài nguyên vào việc thay dầu nhớt nhiều hơn mức cần thiết, vì họ tin rằng xe cứ chạy khoảng 5.000km là nên thay dầu dù không có nhà sản xuất ô tô nào khuyến cáo như vậy.

Số liệu khảo sát của chúng tôi cho thấy, gần một nửa tài xế ở California vẫn thay dầu nhờn sau khoảng 5.000km, thậm chí còn sớm hơn, ông Mark Oldfield, người phát ngôn của Sở Tài nguyên, Tái chế và Phục hồi tiểu bang California, cho biết.

Thay Dầu Nhớt Cho Xe

Thay Dầu thường xuyên có tốt cho xe?

Thay dầu nhớt theo khuyến cáo của nhà sản xuất mỗi năm sẽ giúp giảm tiêu thụ khoảng 38 triệu lít dầu nhờn ở bang California, theo công bố của Sở Tài nguyên, Tái chế và Phục hồi. Bang này cũng đã lập một website, CheckYourNumber.org, nơi các tài xế có thể tìm gợi ý về thời gian thay dầu máy phù hợp với xe của họ.

Những cải tiến về chất lượng dầu nhớt, công nghệ chống ma sát và động cơ ô tô đã kéo dài khoảng cách giữa những lần thay dầu nhờn, thường là 12.000 - 16.000km đối với hầu hết các loại xe.

Thay Dầu Nhớt Thường Xuyên cho Xe

Không nên thay nhớt cho xe thường xuyên

Theo một kết quả khảo sát hồi tháng 8/2011 của công ty nghiên cứu thị trường NPD, ở Mỹ có đến 51% chủ xe tin rằng nên thay dầu máy sau mỗi 5.000km hoặc 3 tháng. Chỉ có 33% thay dầu sau mỗi 6.500km. Việc nhiều tài xế thay dầu máy sau mỗi 5.000km chỉ nói lên rằng chiến dịch marketing của các công ty dầu nhờn đã có hiệu quả, ông Steve Mazor, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu thuộc Câu lạc bộ ô tô Nam California, cho biết. “Nhiều năm trước thì đúng, khi chúng ta còn dùng động cơ vỏ gang, piston bằng gang sẽ nở ra khi nóng lên và dùng dầu nhờn cũ.”

Thực tế đó khiến một số đại lý - trung tâm bảo dưỡng ô tô ở Mỹ trước khi làm dịch vụ đã yêu cầu khách hàng ký giấy đảm bảo là hiểu rõ những hướng dẫn bảo dưỡng cho ô tô của họ không yêu cầu thay dầu nhớt vào thời điểm đó. Các đại lý lo rằng một số khách hàng sau đó có thể buộc tội họ bán những dịch vụ không cần thiết.

Sưu Tầm

Công ty TNHH TM-DV Đại Vạn Thành tự hào là nhà cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm nhà phân phối chiến lược dầu nhớt của các thương hiệu lớn như BP, Castrol.. Đại Vạn Thành chuyên kinh doanh các loại dầu nhớt, hóa chất đã trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, diện tích sức chứa dầu mỡ nhờn đa chủng loại, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu bôi trơn của tất cả các lĩnh vực như các ngành công nghiệp nặng và nhẹ, hàng hải, ô tô, xe tải, v.v…

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

Xem thêm:

Khách sạn tại hà nộihotel in ha noidat phong khach san ha noiKhách sạn giá rẻ hà nộikhach san trung tam ha noikhach san gia re tai ha noikhach san tai ha noi

ket sat, két sắt, lọc nước ro, loc nuoc ro, lọc nước, xử lý nước, xử lý nước thải, loc nuoc, xu ly nuoc, xu ly nuoc thai, xe dap the thao, xe dap dia hinh, xe dap trinx, xe dap gap, phu kien xe dap 

Tin tức & Sự kiện khác