dầu nhớt thải lên đời trên thị trường

Ngày nay trên thị trường đã xuất hiện tràn lan nhiều sản phẩm dau nhot giả mang nhiều nhãn hàng khác nhau, điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và sử dụng, dau nhot thải ra từ động cơ, ôtô, xe máy... được thu gom về nấu lại, pha hóa chất rồi đóng chai đem bán ra thị trường đã gây ra nhiều hoang mang về chất lượng sản phẩm.

Dau nhot thải lên ngôi

Hình ảnh: Minh họa

Các đối tượng sản xuất dau nhot giả đã thu gom những dau nhot thải  từ các tiệm sửa xe, nhà xưởng  với giá 5.000-7.000 đồng/lít về nấu lại cho ra dầu tái chế, hóa chất cho vào dầu nhớt tạo mùi thơm loại nào cũng có, từ mùi trái cây đến mùi hương các loại hoa với giá bán dao động 300.000-400.000 đồng/kg. Loại được giới pha chế  dau nhot ưa dùng hiện nay là mùi singum với giá 350.000 đồng.

Dau nhot thải lên ngôi

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm tái chế được hiểu là dau nhot tái tạo khi đã qua sử dụng thải ra, đã hoàn toàn hết tính năng của dầu bôi trơn. Loại dầu này không duy trì được lớp màng dầu giữa hai bề mặt tiếp xúc của chi tiết máy làm cho các chi tiết bị mài mòn nhanh. Do không đảm bảo tính năng bôi trơn nên khi sử dụng dầu tái chế, các thiết bị máy móc rất dễ xảy ra hỏng hóc bất thường. Dầu tái chế cũng không còn tính năng chống oxy hóa và chịu nhiệt kém, vì vậy sẽ rất nhanh hao hụt. Ngoài ra, hàm lượng axit trong dầu tái chế rất cao (Do người sản xuất thêm vào khi tái chế từ dầu thải) nên khi sử dụng sẽ đẩy nhanh tốc độ ăn mòn máy móc.

(Sưu Tầm)

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dầu nhớt, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dau nhot , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: dau nhot, dầu nhớt,cho thue xe tai, cho thue xe tai ha noi, dich vu van chuyen, dich vu van chuyen hang hoa, bút camera, đồng hồ camera, but ghi am, camera nguy trang, camera sieu nho, but camera, bút camera, camera siêu nhỏ, camera sieu nho

Tin tức & Sự kiện khác