Khám phá dầu nhớt castrol

Ngày nay trên thị trường dau nhot có vô số sản phẩm  với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết  dầu nhớt Castrol vẫn là ông trùm hàng đầu trên thị trường. Hãy cùng Đại Vạn Thành khám phá những nét đặc biệt của sản phẩm Castrol này nhé

Dầu nhớt Castrol Racing: Trùm của các loại nhớt Với công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về dầu nhớt, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ  “trizon” để có thể làm tăng tốc các động cơ. 

Với công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về  dau nhot, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ “trizon” để có thể làm tăng tốc các động cơ xe máy. Đặc biệt, trong động cơ 4 thì có 3 vùng rất quan trọng: Hộp số, động cơ và bộ ly hợp được kết hợp với nhau rất chặt chẽ.

Castrol ông trùm dau nhot

Hình ảnh: Logo sản phẩm

Hộp số có nhiệm vụ “cắt trượt , giảm thiểu mài mòn và tiếng ồn”.  Động cơ thì có sức chịu lớn về nhiệt độ, cáu cặn và sức nén. Và cuối cùng, là “Bộ ly hợp” giúp ổn định, cân bằng giữa chống dính lý hợp và chống trượt. Chính vì sự kết nối chặt chẽ rât lớn giữa các động cơ, nên cần phải có một loại nhớt được nghiên cứu, pha chế một cách chuyên nghiệp để tối đa hiệu quả cả ba vùng. Chính vì vậy công nghệ Trizon ra đời.

Để tối ưu hoá công nghê cho xe máy 4 thì, cũng như tay ga được vận hành một cách tốt nhất, dầu nhớt Castrol Racing còn kết hợp công nghệ dành cho xe đua để bảo về máy liên tục khi xe đang di chuyển với tốc độ cao. Castrol Racing rất thích hợp cho những ai đam mê xe 4 thì, xe thể thao, và được thiết kế rất phù hợp cho các dòng xe hiện đại của Nhật Bản và Châu Âu.

Đặc biệt nhất, dau nhot Castrol Racing còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể nhất. Hãy đến với   Đại Vạn Thành  của chúng tôi để được xem những sản phẩm Dau nhot cao cấp.

(Sưu Tầm)

Liên hệ mua hàng

Công ty chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng dau nhot, hóa chất đạt chất lượng cao về tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu bôi trơn máy móc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình trong cách phục vụ, giúp quý khách hàng cảm thấy vui vẻ, hài lòng khi đến với Đại Vạn Thành.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm: bột tăng cứng sàn hardenerhyperstop DBmàng dán nóng tự dính copernit idropol autotaksika grout 214-11sika latex TH,  sikafloor chapdursikaproof membranesikatop seal 107sỏi nhẹ keramzitevữa không cochup anh cuoi, anh cuoi dep, anh vien ao cuoi, ao cuoi, vay cuoi, chup anh cuoi o ha noi, lam rangrang surang su titanrang su cerconlam rang giaboc rangrang su tham my

Tin tức & Sự kiện khác