Dau nhot - Đại Vạn Thành chúc mừng năm mới

Một năm nữa lại qua nhân dịp năm mới dầu nhớt - Đại Vạn Thành xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với quý khách hàng thân thương đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm dầu nhớt của Đại Vạn Thành. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Dau nhot - Đại Vạn Thành chúc mừng năm mới

Hình ảnh: Chúc tết

Trong những năm vừa qua Dau nhot - Đại Vạn Thành không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tỉ mỉ trong những khâu lựa chọn để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường dau nhot Việt Nam, với sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi đã nhanh chóng làm được điều đó với phương châm “Tiết kiệm cho bạn là điều chúng tôi sẽ chứng minh khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp”

Dau nhot - Đại Vạn Thành chúc mừng năm mới

Hình ảnh: Chúc tết

Nhân dịp năm mới 2015 Dau nhot - Đại Vạn Thành xin gửi lời  tri ân và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến quý khách hàng thân thương: 

"Năm mới Tết đến

Rước hên vào nhà

Quà cáp bao la

Mọi nhà no đủ

Vàng bạc đầy tủ

Gia chủ phát tài

Già trẻ gái trai

Sum vầy hạnh phúc

Đầu năm cầu chúc

Cầu tài chúc phúc

Lộc đến quanh năm

An khang thịnh vượng."

Mừng 2015 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. dầu nhớt  Đại Vạn Thành xin chúc mọi nhà một năm đại thắng. HAPPY NEW YEAR 2015.

Thông tin liên hệ tư vấn

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng dầu nhớt, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐẠI VẠN THÀNH

  • Địa chỉ: Số 7 Tổ 4, Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Tel: 08.39166217
  • Fax: 08.62577687
  • Email: vanthanh0406@vnn.vn
  • Website: http://daivanthanh.com

Xem thêm:

Khách sạn tại hà nộihotel in ha noidat phong khach san ha noiKhách sạn giá rẻ hà nộikhach san trung tam ha noikhach san gia re tai ha noikhach san tai ha noi

tư vấm tâm sinh lý, tư vấn tâm lý, tư vấn sinh lý, bán tên miền web, thiết kế web chuẩn seo, đấu giá web, tên miền web, dự án truyền thông, tuyên truyền ATGT, tuyên truyền tác hại hút thuốc lá

Tin tức & Sự kiện khác