• Thành phần cơ bản của dầu nhớt

  Dầu gốc chiếm 75-80% trọng lượng, còn các chất phụ gia tuy chỉ chiếm thành phần nhỏ nhưng quyết định sự khác nhau về chất lượng dầu nhớt.

 • Kiến thức cơ bản về dầu nhớt xe máy

  Thế nào là độ nhớt? Sự phá hỏng độ nhớt diễn ra như thế nào? Những lưu ý gì khi chọn dầu nhớt cho xe gắn máy? Dau nhot sử dụng cho xe máy khác ôtô ở điểm nào? Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay sau đây:

 • Cung cấp dầu nhớt giá ưu đãi nhất

  Cung cấp dầu nhớt giá ưu đãi nhất

  Đại Vạn Thành tự tin cung cấp đến quý khách hàng những mặt hàng dầu nhớt đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối với mức giá thành ưu đãi nhất. Đại Vạn Thành với nhiều năm kinh nghiệm làm nhà phân phối chiến lược dau nhot của các thương hiệu lớn như BP, Castrol,..

 • Dầu nhớt đạt chất lượng cao

  Dầu nhớt đạt chất lượng cao

  dầu nhớt là sản phẩm rất cần thiết cho động cơ xe, việc thay dau nhot định kỳ sẽ giúp xe được vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ của xe. Tuy nhiên ngày nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm dau nhot giả mang nhiều thương hiệu khác nhau điều nay đã gây ra không ít khó khăn dành cho người tiêu dùng.

 • [Dau nhot]-Tác dụng của dầu nhờn

  [Dau nhot]-Tác dụng của dầu nhờn

  dầu nhớt sản xuất từ dầu mỏ vẫn chiếm ưu thế do nó có những ưu điểm như: Công nghệ sản xuất dầu đơn giản, giá thành rẻ. dau nhot - Đại Vạn Thành xin giới thiệu những tác dụng chính của dầu nhờn để giúp quý khách hàng có thêm thông tin trong việc chọn mua sản phẩm dầu nhờn cho phù hợp.

 • [Dau nhot]-Tính chất của dầu nhờn

  [Dau nhot]-Tính chất của dầu nhờn

  Trong động cơ, dầu nhờn có nhiều tác dụng như giảm ma sát giữa hai bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nhau, giải nhiệt làm mát, làm kín, chống ăn mòn. dau nhot - Đại Vạn Thành xin giới thiệu những tính chất của sản phẩm dầu nhờn giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn sản phẩm.

 • Bảo dưỡng dầu nhớt phanh

  Bảo dưỡng dầu nhớt phanh

  Đa số người dùng vẫn thường quên thay dau nhot phanh cho xe và cho đến khi xe có sự cố xảy ra thì chúng ta mới có sự chú đến. Tuy không cần kiểm tra mức dầu phanh thường xuyên nhưng nên thay chúng một cách định kỳ. dầu nhớt phanh phổ biến nhất mà các hãng xe sử dụng tại Việt NamDOT 3, DOT 4, có thành phần dựa trên gốc glycol.

 • Thay dầu nhớt làm mát động cơ

  Thay dầu nhớt làm mát động cơ

  Thông thường người dùng vẫn thường đặt ra câu hỏi khi nào thì nên thay dầu nhớt làm mát động cơ cho xe? dau nhot là yếu tố không thể thiếu trong việc vận hành xe tốt. Để có thể bảo vệ động cơ một cách tốt nhất bạn cần thay dầu đều đặn. Đại Vạn Thành xin giải đáp những thắc mắc của người dùng như sau:

 • Bỏng nặng do đun dầu nhớt

  Bỏng nặng do đun dầu nhớt

  Sự việc xảy ra mới đây là việc  lò đốt của một công ty sản xuất dau nhot ở quận Hóc Môn, TP HCM bất ngờ phát hỏa khiến 2 công nhân bị bỏng nặng, 3 người khác bị cháy nhiều vị trí trên cơ thể. dầu nhớt Đại Vạn Thành xin cập nhật những thông tin tức mới nhất về vụ tai nạn này như sau:

 • Dầu nhớt thải lên đời

  Dầu nhớt thải lên đời

  Ngày nay trên thị trường đã xuất hiện tràn lan nhiều sản phẩm dầu nhớt giả mang nhiều nhãn hàng khác nhau, điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và sử dụng, dau nhot thải ra từ động cơ, ôtô, xe máy... được thu gom về nấu lại, pha hóa chất rồi đóng chai đem bán ra thị trường đã gây ra nhiều hoang mang về chất lượng sản phẩm.